4 sức mạnh đột phá trong dầu động cơ ô tô con Petronas Syntium – Công nghệ Cooltech+TM

Với khả năng kiểm soát nhiệt tuyệt vời nhờ giảm ma sát, CoolTech+TM xứng đáng đại diện cho công nghệ bôi trơn xuất sắc của Petronas giúp giảm khí thải và tiêu hao nhiên liêu tới 3%, tiết kiệm chi phí và giảm ảnh hưởng môi trường khi vận hành xe – thậm chí cả khi dầu đã dùng lâu

Hiệu suất cao hơn

Các chi tiết chuyển động được bôi trơn hiệu quả hơn giúp giảm ma sát, và do đó giảm nhiệt, Petronas Syntium với công nghệ CoolTech+TM giảm khí thải và tiêu hao nhiên liệu tới 3% khiến ô tô của bạn trở nên sạch hơn, chi phí tiết kiệm hơn và động cơ đạt hiệu suất cao hơn.

Độ bền vững được nâng cao

Việc liên tục chuyển đổi giữa động cơ đốt trong và động cơ điện đã đặt ra nhiều yêu cầu đối với các động cơ của chiếc xe hybrid – và cả dầu nữa. Nhờ giảm nhiệt sinh ra do ma sát đi/dừng thường xuyên, PETRONAS Syntium với công nghệ CoolTech+TM giúp bảo vệ chống mài mòn cho các ổ bi tốt hơn 38%, đem lại tính năng tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Duy trì tính năng

Nhờ chuỗi liên kết vững chắc, PETRONAS Syntium với công nghệ CoolTech+TM thu hồi một cách hiệu quả hơn lượng nhiệt sinh ra do ma sát và cháy nổ, do đó chống ô-xi hóa một cách xuất sắc – tốt hơn tiêu chuẩn công nghiệp tới 68%. Điều này giúp duy trì tính năng dầu ổn định trong suốt chu kỳ thay dầu, bảo vệ tính năng và hiệu suất của động cơ ô tô.

Tăng cường bảo vệ

Khả năng tuyệt vời chịu nhiệt có hại và làm mát động cơ khiến PETRONAS Syntium với công nghệ CoolTech+TM bảo vệ các chi tiết quan trọng khỏi bị mài mòn và đóng cặn tốt hơn tới 37,8%, giữ động cơ cực sạch giúp tuổi thọ động cơ kéo dài hơn và chi phí bảo dưỡng thấp hơn cho ô tô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Action